Tin tức

Điểm Danh Top 10 Thương Hiệu Đồng Hồ Đắt Giá Nhất Thế Giới

Điểm Danh Top 10 Thương Hiệu Đồng Hồ Đắt Giá Nhất Thế Giới

Dưới đây là danh sách top 10 thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới, dựa trên giá trị thương hiệu và giá bán trung bình của các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập của họ. Lưu ý rằng giá có thể thay đổi theo từng mẫu đồng hồ và các yếu tố khác nhau:

 1. Patek Philippe: Patek Philippe được coi là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ và đắt giá nhất trên thế giới, với mức giá trung bình từ vài chục nghìn đến hàng triệu đô la Mỹ.

  đồng hồ Patek Philippe

 2. Rolex: Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có uy tín nhất thế giới. Các mẫu đồng hồ Rolex có giá trung bình từ vài nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Rolex

 3. Audemars Piguet: Thương hiệu này nổi tiếng với dòng sản phẩm Royal Oak và Royal Oak Offshore, có giá trung bình từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Audemars Piguet

 4. Richard Mille: Richard Mille là một thương hiệu đồng hồ thể thao và siêu sang, với giá trung bình từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đô la Mỹ.

  đồng hồ Richard Mille

 5. Vacheron Constantin: Vacheron Constantin là một thương hiệu đồng hồ cổ điển và sang trọng, với mức giá trung bình từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Vacheron Constantin

 6. A. Lange & Söhne: Thương hiệu này có xuất xứ từ Đức và nổi tiếng với những chiếc đồng hồ chất lượng cao và thiết kế tinh tế. Mức giá trung bình của đồng hồ A. Lange & Söhne từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ A. Lange & Söhne

 7. Jaeger-LeCoultre: Jaeger-LeCoultre được biết đến với những mẫu đồng hồ công nghệ cao và sang trọng. Mức giá trung bình của đồng hồ Jaeger-LeCoultre từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Jaeger-LeCoultre

 8. Breguet: Thương hiệu này có lịch sử lâu đời và được biết đến với những mẫu đồng hồ cổ điển và phức tạp. Giá trung bình của đồng hồ Breguet từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Breguet

 9. Blancpain: Blancpain là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ với các thiết kế tinh tế và công nghệ cao. Mức giá trung bình của đồng hồ Blancpain từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Blancpain

 10. Hublot: Hublot là một thương hiệu đồng hồ thể thao và hiện đại, nổi tiếng với sự kết hợp giữa kim loại và cao su trong thiết kế. Giá trung bình của đồng hồ Hublot từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

  đồng hồ Hublot

Lưu ý rằng giá trị của các thương hiệu đồng hồ có thể thay đổi theo năm và mẫu sản phẩm cụ thể. Các mẫu đặc biệt và phiên bản giới hạn có thể có giá cao hơn nhiều so với giá trung bình của thương hiệu.

Đang xem: Điểm Danh Top 10 Thương Hiệu Đồng Hồ Đắt Giá Nhất Thế Giới

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng