Chính Sách Đổi Trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG.

Toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Aolix Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm đồng hồ Aolix trong suốt thời gian 14 năm qua. Trải qua 14 năm có mặt tại thị trường Việt Nam chúng tôi dần chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt bằng tâm quyết chất lượng sản phẩm và tận tâm phục vụ khách hàng. Tại Aolix Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng đến từng mỗi khách hàng với phương châm "Khách Hàng Là Sự Sống" Và sau đây chúng tôi xin trân trọng gửi đến khách hàng về chính sách đổi trả hàng đối với đồng hồ Aolix chính hãng như sau:

1. Áp dụng với trường hợp đổi Hàng.

- Trong vòng 07 (bảy) ngày quý khách hàng được phép đổi lại hàng nếu sản phẩm đó quý khách không ưng ý hoặc sản phẩm không hợp với cổ tay vóc dáng của bạn. Nhưng sản phẩm vẫn còn mới 100% chưa qua sử dụng, còn nguyên seal.

- Sản phẩm bị chết máy, hỏng hóc lỗi kỷ thuật do nhà sản xuất (Không áp dụng dây, vỏ) được đổi mới trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng. 

- Quý khách sẽ được đổi sản phẩm khác tương đương với giá trị sản phẩm ban đầu mà không mất phí khi đổi hàng.

2. Áp dụng đối với trả hàng.

- Trong vòng 7 ngày quý khách được phép trả hàng nếu không ưng ý hoặc không thích sử dụng sản phẩm. Nhưng sản phẩm phải được ở tình trạng mới 100% chưa qua sử dụng, chưa cắt dây và còn nguyên seal.

- Sau khi nhận được hàng của quý khách hàng gửi về chúng tôi tiến hành kiểm tra sản phẩm. Nếu sản phẩm đúng như hiện trạng ban đầu mới 100% không bị trầy xước hoặc đã qua sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền trừ đi chi phí vận chuyển, chi phí thanh toán (Nếu thanh toán bằng thẻ). Thời hạn hoàn tiền sau 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hàng trả. Trường hợp từ chối nhận trả hàng chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết lý do từ chối và sẽ gửi trả hàng lại cho khách hàng, chi phí vận chuyển khách hàng tự chịu.

Địa chỉ gửi đổi trả hàng: 

Công ty Cổ Phần Aolix Việt Nam

Lầu 5&6 Tòa Nhà Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Q1 - TP HCM

Hotline: 0859.042.042

Facebook