Đồng hồ nam là món phụ kiện thời trang không thể thiếu cho thời hiện đại. Nó không chỉ đơn thuần là món phụ kiện thời trang mà nó còn thể hiện đẳng cấp, sành điệu về sự am tường về phong cách thời trang của bạn. 

Đồng hồ nam nó giúp cho vẽ ngoài của một người đan ông trông chững chạc hơn, nam tính mạnh mẽ hơn. Và điều quan trọng là trong công việc mối quan hệ kinh doanh thì đối tác của bạn cũng đánh giá cao về bạn trong vấn đề quản lý thời gian. Có người bảo rằng, điện thoại di động cũng có hiển thị giờ rồi, vậy sao phải đeo đồng hồ. Nhưng suy nghĩ đó là sai lầm. Đồng hồ nó có cái riêng của nó, điện thoại di động không thể thay thế được. 

đồng hồ nam Aolix

Một bạn nam đeo đồng hồ khác xa với bạn không đeo đồng hồ trên tay. Tôi sẽ đánh giá khác, và trong mắt tôi người đàn ông mang đồng hồ đeo tay tôi sẽ đánh giá cao hơn. Trước hết nhìn vẽ ngoài anh ta thu hút hơn cái đã, và ít nhiều gì thì anh ta cũng có gu thời trang, trông anh ta chững chạc hơn, và hơn nữa khi trong cuộc họp anh ta chỉ cần nhích nhẹ tay lên là có thể xem giờ quản lý thời gian một cách khéo léo. Không để cho người khác biết là mình đang gấp hay còn một việc khác nào đó, xem giờ một cách tế nhị. Còn một anh khác phải thò tay vào túi móc chiếc điện thoại ra xem, phải dùng tay mở khóa, vuốt màn hình. Có quá nhiều động tác khiến người đối diện phản cảm vì biết bạn đang nôn nóng thời gian cho việc khác, bạn không để tâm ở đây. 

 

Có thể nói cùng là mục đích xem giờ nhưng có hai cách khác nhau,  một cách tế nhị, một cách lộ liễu có thể làm mất hợp đồng vì đối tác đánh giá bạn không cao. Hãy đễ chiếc đồng hồ nam Aolix đồng hành cùng bạn đi đến thành công. 

Aolix Việt Nam 

341 Huỳnh Tấn Phát. Phường Tân Thuận Đông, Q7, TP HCM

20 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: www.aolix.vn

Fanpage: Facebook.com/aolix.com.vn

Hotline: 0859.042.042

Youtube: 

Instagram: instagram.com/aolix.vn/

 

Facebook