Giới thiệu

Aolix là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ, có nhà máy lắp tại Nhật Bản và Trung Quốc. Thụy Sĩ là một quốc gia nổi tiếng về sản xuất đồng hồ, nơi cho ra đời những tuyệt tác đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Những thương hiệu tên tuổi có thể kể đến hàng trăm thương hiệu được cả thế giới biết đến làm nức lòng người.

đồng hồ aolix chính hãng

Aolix đã có mặt trên thị trường hàng chục năm qua, Tại Nhật Bản chúng tôi đặt nhà máy sản xuất bộ máy. Bộ máy là phần lõi của chiếc đồng hồ. Chúng tôi mong muốn bộ máy được hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ nhất và chúng tôi chọn quốc gia Châu Á này là nơi sản xuất cho phần lõi. Tại Thụy Sĩ chúng tôi sáng tạo nghiên cứu và thiết kế ra những mẫu mã đẹp bắt mắt hợp thời trang cho cả Âu và Á. Đồng hồ Aolix chúng tôi nhắm đến thị trường mục tiêu là Châu Á, nên cho ra những sản phẩm có giá thành hợp lý nhất. Tại Trung Quốc chúng tôi có nhà máy lắp ráp hoàn thiện sản phẩm từ sản xuất bộ vỏ bên ngoài, bộ dây và hệ thống công nghệ mạ màu tiên tiến nhất được mang đến từ Thụy Sĩ. Và chúng tôi luôn có chuyên gia giám sát, quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn đồng hồ Thụy Sĩ.

đồng hồ nam dây thép

Đồng hồ Aolix tất cả đều được sử dụng kính sapphire chống trầy xước, khả năng chống nước tốt, Bộ vỏ thép không gỉ 316 chống oxy hóa tuyệt đối kể cả khi bạn sử dụng trên biển thường xuyên tiếp xúc nước mặn. Ngoài dây thép chúng tôi còn có dây da. Dây da được làm bằng da tổng hợp. Chúng tôi tuyệt đối nói không với da động vật nhằm góp phần bảo vệ động vật hoang dã và tài nguyên thiên nhiên. Bộ da tổng hợp rất mềm mại dể sử dụng, dể thay đổi nhiều màu sắc lựa chọn phù hợp thời trang theo mùa.

đồng hồ nữ dây da

Tại thị trường Việt Nam Aolix luôn chiếm được sự ưu ái của người dùng, bởi chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý. Tuy nhiên có rất nhiều hàng giả hàng nhái thương hiệu đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi khuyến cáo người dùng tuyệt đối không mua hàng giả mạo nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng tuyệt đối. Chúng tôi có bộ nhận dạng tem chống giả với logo Aolix và tên Công Ty Cổ Phần Aolix Việt Nam được in trên tem chống giả dán dưới nắp lưng của mỗi chiếc đồng hồ. Ngoài ra mỗi chiếc đồng hồ đều có thẻ bảo hành bằng thẻ nhựa có mã QR Code. Khi bạn mua sản phẩm và dùng điện thoại quét mã QR code xuất hiện đường dẩn đưa bạn tới đúng trang web: aolix.vn và đường link dẩn bạn đến đúng sản phẩm bạn mua để đối chiếu thì đó mới là hàng chính hãng.

đồng hồ đôi dây lưới aolix al-9172

Chúng tôi có hai điểm trưng bày giới thiệu sản phẩm và cũng là điểm tiếp nhận bảo hành tại TP Hồ Chí Minh 

Địa chỉ liên lạc của aolix chi nhánh 1 341 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM

Địa chỉ liên lạc của aolix chi nhánh 2 20 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, TP. HCM

icon điện thoại Điện thoại: 0859042042

Icon mail Mail: sale@aolix.vn

Ngoài  hai điểm trên chúng tôi không có điểm thứ 3. Và chúng tôi tuyệt đối không cung cấp sản phẩm cho bất kỳ đại lý nào khác. Để mua được đồng hồ Aolix chính hãng anh/chị hãy đến hai điểm trên hoặc đặt hàng online trực tiếp qua website: www.aolix.vn chúng tôi luôn giao hàng miễn phí tận nơi, được xem hàng trước và thành toán sau. Chúng tôi còn hổ trợ bán hàng trả góp 0% lãi suất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ thương hiệu đồng hồ Aolix trong thời gian qua. 

 

 

 

Facebook