Sở Thích Đồng Hồ Của Tân Tổng Thống Mỹ Joe Biden

21/11/2020
Tin tức

Giới thiệu mẫu đồng hồ Aolix AL-7049G nằm trong tầm giá dể dàng sở hữu

Follow theo phong cách thời trang thể thao của tân tổng thống Joe Biden

Tầm giá 100 đô là có ngày đồng hồ Chronograph dây da đáng gờm

 

Là một người đàn ông cho dù bạn là một nhân viên văn phòng, nhà kinh doanh hay một chính trị gia thì việc đeo đồng hồ đều là một nhu cầu cần thiết. Khi đeo đồng hồ chúng ta có thể xác định thời gian một cách chính xác mọi lúc mọi nơi và hơn hết ở một khía cạnh nào đó việc đeo đồng hồ là một bước đệm dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân. Chiếc đồng hồ có một giá trị vô hình rất lớn và nếu bạn chú ý quan sát thì bạn sẽ nhận ra chiếc đồng hồ rất có ý nghĩa với mỗi vị tổng thống Mỹ, nó luôn hiện hữu trên cổ tay của mỗi vị tổng thống khi xuất hiện. Joe Biden sở hữu ít nhất ba chiếc đồng hồ có phong cách thể thao cổ điển

Đồng hồ của tân tổng thống Joe Biden

Joseph Robinette Biden(còn gọi là Joe Biden) là Tổng thống tân cử của Hoa Kỳ. Sau khi đánh bại tổng thống đương nhiệm Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, ông sẽ nhậm chức trở thành tổng thống thứ 46 vào tháng 1 năm 2021. Theo GQ, Joe Biden thích sưu tập đồng hồ nhứng ông không chú trọng giá cả. Ông chính là một fan cuồng của Speedmaster-dòng đồng hồ thể thao cổ điển nổi tiếng của hãng Omega. Ông sở hữu ít nhất ba mẫu thuộc dòng này, mọt trong số đó có giá 5.200USD thường được ông đeo trong các cuộc tranh luận hay chiến dịch. Speed master không rẻ nhưng nó thuộc dạng đồng hồ dễ tiếp cận hơn trong kho tàng đồng hồ xa xỉ trên thế giới. Ông Joe Biden chọn nó bởi có lẽ phần lớn ông luôn quan niệm và đề cập đến xuất thân của mình là từ một gia đình lao động. Bố của Biden từng giàu có nhưng đã gặp một số khó khăn về tài chính trước khi con trai đầu của ông chào đời. Joe Biden đã sống trong tuổi thơ khó khăn và mắc phải chứng nói lắp, ông đã bị bạn bè giễu cợt nhưng vượt qua tất cả ông đã khẳng định được vị thế của mình qua việc dấn thân vào chính trường Mỹ.

Đồng hồ của tổng thống mỹ Joe Biden

 Ông chọn đeo chiếc Seiko 7T32-6M90 Chronograph có chức năng bấm thời gian vì nó hỗ trọ cho việc bấm giờ cho các bài phát biểu hoặc phản hồi tranh luận của ông. Ông cũng cực kỳ yêu thích các mẫu đồng hồ sỡ hữu chức năng bấm giờ này. Chiếc đồng hồ Seiko đó có giá không quá 100USD nhưng được đánh giá là vô cùng phù hợp khi kết hợp với các bộ suit, âu phục mà ông chọn để mặc.

Đồng hồ tạo nên dấu ấn riêng của chủ nhân sở hữu nó, khẳng định được vị thế, sự thành công chuẩn mực nhất định của người dùng. Nó là lời nhắc nhở về thời gian, về con người, về chuẩn mực cuộc sống. Nói cách khác mỗi chiếc đồng hồ như một “lá bùa hộ mệnh” cho mỗi vị tổng thống, nó làm tăng thêm sự tự tin, thể hiện rõ ràng quan điểm và cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi vị thông qua việc chọn đồng hồ như ông Joe Biden.

Các bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau khi chọn đồng hồ vậy thì với thương hiệu Aolix với mẫu đồng hồ dây da Aolix AL-7049G  với tầm giá 100 USD sẽ giúp bạn trải nghiệm được tất cả các tính năng như chiếc Seiko 7T32-6M90 mà ngài Joe Biden sở hữu. Đây chỉ là một gợi ý nho nhỏ trong vô vàn bộ sưu tập đồng hồ đến từ thương hiệu Neos. Nhưng nó sẽ là một gợi ý không tồi khi bạn đang có ý định sỡ hữu một chiếc đồng hồ chronograp như vị tống thống Mỹ thứ 46 Joe Biden đang có.

0.0           0 đánh giá
Sở Thích Đồng Hồ Của Tân Tổng Thống Mỹ Joe Biden

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Tạo Nên Một Ngày 8/3 Vẹn Toàn Ý Nghĩa

Cách Tạo Nên Một Ngày 8/3 Vẹn Toàn Ý Nghĩa

Làm sao để có ngày 8/3 ý nghĩa bên gia đình
Top 5 Mẫu Đồng Hồ Chronograph Aolix

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Chronograph Aolix

Top 5 mẫu đồng hồ phong cách thể thao  Đồng hồ bấm giờ Chronograph
Những Món Quà Ý Nghĩa Cho Ngày Lễ Tình Nhân

Những Món Quà Ý Nghĩa Cho Ngày Lễ Tình Nhân

Mua gì tặng bạn bạn gái ngày lễ tình nhân Mỗi khi đến những dịp lễ...
Top 5 Mẫu Đồng Hồ Phân Khúc Bình Dân Bán Chạy Nhất Năm 2020

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Phân Khúc Bình Dân Bán Chạy Nhất Năm 2020

Top 5 mẫu đồng hồ bán chạy nhất năm 20202 Top những mẫu đồng hồ thời...

Facebook